500mg flagyl without prescription much does viagra cost canada colonial tricorn hat for sale xenical cost uk where to get tylenol 3 in canada buy vermox online

Hội Doanh nhân trẻ TP. Hồ Chí Minh tổ chức cứu trợ đồng bào miền Trung đợt 2

Cụ thể, trong chuyến đi lần này, Hội Doanh nhân trẻ TP.HCM gửi tặng các em nhỏ tại Quảng Bình 50,000 cuốn vở (tổng giá trị thanh toán: 159.600.000), 10,000 cái áo ấm (tổng giá trị thanh toán: 170.000.000), 24 cái thuyền (tổng giá trị thanh toán 112.800.000).

Anh Nguyễn Tuấn Quỳnh - Phó chủ tịch Hội Doanh Nhân Trẻ TP.HCM trao các phần quà cho nhà trường
Anh Nguyễn Tuấn Quỳnh – Phó chủ tịch Hội Doanh Nhân Trẻ TP.HCM trao các phần quà cho nhà trường

Sáng 01/11, đoàn đã đến Quảng Tân vẫn còn ngổn ngang nhiều thứ sau cơn lũ. Vấn đề di chuyển vẫn còn rất khó khăn khi Sông Gianh vẫn mênh mông nước và còn dâng cao liên tục. Đến nay, các trường học buộc phải đóng cửa, cho học sinh nghỉ ở nhà do lo ngại đến sự an toàn của các em.

Đoàn đã đến thăm Trường THCS Quảng Tân, Thị xã Ba Đồn. Nơi đây hiện có 220 học sinh đang theo học nhưng trường chỉ có 4 phòng học và 4 phòng chức năng. Trong đó, 5 phòng học ở dãy phía sau đã hư hỏng nặng sau lũ, trong đó có 2 phòng bị tốc mái. 

Vì thiếu phòng học nên trường vẫn đang dạy 2 ca. Riêng phòng hiệu trưởng và phòng giáo viên được sử dụng làm phòng chức năng. Thư viện nhà trường có khoảng 2.000 cuốn sách, đa số đã cũ.  

Sau cơn lũ, nhiều phòng ốc của nhà trường bị hư hõng, xuống cấp nghiêm trọng

Đi cùng đoàn lần này có các thành viên trong CLB Kiến trúc sư trẻ Quảng Bình. Họ đã cùng khảo sát và lên dự toán cho việc sửa chửa, nâng cấp 5 phòng học bị hư hỏng. Kinh phí thực hiện dự kiến sẽ được quyên góp và hy vọng sẽ sớm khánh thành những lớp học được sửa chữa, nâng cấp để các em học sinh có chỗ học tập và vui chơi.

Hiện theo thông tin mới nhất, đoàn đã lên đường với Hương Khê, Hà Tĩnh, tiếp tục chia sẻ khó khăn với người dân…

YBA Hồ Chí Minh