extrait les 11 commandements viagra where to buy flomax generic nizoral non prescription shampoo generic mobic price

Hội DNT tỉnh Quảng Ninh: Khai xuân đầu năm 2017, thăm các doanh nghiệp hội viên

Khai xuân đầu năm 2017, Hội Doanh nhân trẻ Quảng Ninh đã tổ chức chương trình thăm hỏi và gặp gỡ 12 đơn vị doanh nghiệp thuộc thành viên Hội trên địa bàn Thành phố Hạ Long. Gồm có: Anh Nguyễn Hữu Thủy – Chủ tịch Hội và các Anh, Chị Lãnh đạo, Ban chấp hành và hội viên đến thăm doanh nghiệp.

Khai xuân đầu năm tại Văn phòng Hội DNT Quảng Ninh 
Đến thăm doanh nghiệp Công ty Cổ phần tư vấn Quản trị doanh nghiệp An Thịnh, Anh Phạm Hồng Long – Giám đốc Công ty chia sẻ, là doanh nghiệp mới thành lập từ tháng 10/2016, tuy mới khởi nghiệp nên còn nhiều khó khăn, với tinh thần đội ngũ Công ty đoàn kết và chuyên nghiệp đến nay Công ty đã đi vào hoạt động ổn định. Dự kiến kế hoạch năm 2017 doanh thu sẽ đạt về tư vấn 10 tỷ, sản xuất than 100 tỷ, doanh thu khác 50 tỷ (môi trường, xây dựng…).
Qua chia sẻ của Anh Ngô Quang Trung Giám đốc Công ty Bảo hiểm Bưu điện CN Quảng Ninh, trong năm vừa qua đã đạt được vượt chỉ tiêu đề ra của Tổng Công ty, luôn đảm bảo đời sống ổn định cho 37 cán bộ công nhân viên, với ngành nghề kinh doanh bảo hiểm phi nhân thọ, luôn quan tâm và chăm sóc khách hàng chu đáo, giải quyết mọi việc nhanh gọn, thực hiện nộp đầy đủ đúng hạn các loại thuế cho nhà nước. Năm 2016 đã mở rộng thêm nhiều phòng kinh doanh khu vực, và nâng cao chất lượng phục vụ.
Hội DNT Quảng Ninh thăm CBCNV Công ty Bảo hiểm Bưu điện Quảng Ninh
 
Đến thăm các doanh nghiệp Công ty Đầu tư TM Thủy sản thống nhất, Công ty CP Du thuyền năm sao Tuần Châu, Công ty CP Ngọc Trai Hạ Long, Công ty TNHH 1TV Newstar, Công ty PTKT Đông Bắc, Công ty TNHH Bình Hương…và một số doanh nghiệp khác. Theo báo cáo của các đơn vị, tình hình sản xuất kinh doanh của các hội viên năm 2016 và đầu năm 2017 đều rất thuận lợi; nhiều dự định, dự án sẽ được các doanh nhân trẻ triển khai trong năm 2017 và những năm tiếp theo.
Các doanh nghiệp cũng bày tỏ sự tin tưởng trong năm 2017, Hội Doanh nhân trẻ Quảng Ninh, lãnh đạo tỉnh, các cơ quan, ban ngành của tỉnh tiếp tục đồng hành tích cực cùng doanh nghiệp trong quá trình phát triển sản xuất kinh doanh. Theo đó, Ban chấp hành Hội Doanh nhân trẻ Quảng Ninh cũng sẽ tổ chức những chương trình giao thương với các tỉnh bạn… tạo cơ hội cho các hội viên phát triển thị trường trong và ngoài nước.
Hội DNT tỉnh Quảng Ninh