viagra uk store coming off abilify cold turkey where can i buy retin a over the counter generic levitra online pharmacy buy accutane in the uk lipitor cost at walgreens

Giao lưu “Doanh nhân với Thanh niên, sinh viên khởi nghiệp và lập nghiệp”

 Ngày 12/11 tại TP. Đà Nẵng, Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam phối hợp với Hội Doanh nhân trẻ Đà Nẵng tổ chức buổi giao lưu “Doanh nhân với Thanh niên, sinh viên khởi nghiệp và lập nghiệp”.

dien-gia-dnt-giao-luu-sinh-vien-da-nang

Tham dự chương trình có anh Mai Hữu Tín, Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ (DNT) Việt Nam khóa IV; TS. Võ Duy Khương, Nguyên Phó Chủ tịch thường trực UBND thành phố Đà Nẵng, Chủ tịch Hội đồng Điều phối mạng lưới khởi nghiệp, Giám đốc Vườn ươm Doanh nghiệp Đà Nẵng; anh Lê Văn Hiểu, Phó Chủ tịch Hội DNT Việt Nam; anh Phan Hải, Chủ tịch Hội DNT Đà Nẵng.

Năm 2016 đã được Chính phủ chọn là Năm Quốc gia Khởi nghiệp. Hơn lúc nào hết, việc phát triển các chương trình hỗ trợ khởi nghiệp đều góp phần “thổi bùng khát vọng khởi nghiệp và lập nghiệp” – một chủ trương đúng đắn, có ý nghĩa rất thiết thực, hướng tới mục tiêu hình thành một lực lượng doanh nhân giàu kiến thức, kỹ năng, có trách nhiệm xã hội, có văn hóa kinh doanh và năng lực cạnh tranh cao để tự tin hội nhập. Đặc biệt, là doanh nhân trẻ.

 “Qua tìm hiểu chúng tôi thấy rằng, nguyện vọng muốn khởi nghiệp của thanh niên, sinh viên Việt Nam là rất lớn. Từ sự phát triển của nền kinh tế, sự thành đạt của nhiều doanh nghiệp và yêu cầu của thời đại đã hun đúc ý chí không cam chịu đói nghèo, vươn lên làm giàu chính đáng của thanh niên Việt Nam. Là lớp đàn anh đi trước, chúng tôi nhận thấy có nghĩa vụ tổ chức tư vấn trao đổi, giúp đỡ các bạn sớm khởi nghiệp làm giàu trên quê hương của mình.” – ThS. Lê Văn Hiểu, Phó Chủ tịch Hội DNT Việt Nam chia sẻ trong phát biểu khai mạc buổi giao lưu.

Tại buổi giao lưu, gần 600 thanh niên, sinh viên đến từ các trường ĐH-CĐ và các Nhóm khởi nghiệp, sáng tạo trên địa bàn TP. Đà Nẵng đã hào hứng đón nhận các hoạt động của chương trình. Đặc biệt là lắng nghe những chia sẻ, trải nghiệm từ các diễn giả là doanh nhân thành đạt: Anh Phan Hải – Giám đốc Công ty TNHH Giày BQ; anh Lê Văn Hiểu – Tổng Giám đốc Công ty CP Seatech và anh Mai Hữu Tín – Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công ty CP Đầu tư U&I.

Điều rất thú vị là các bạn đã mạnh dạn đặt những câu hỏi thắc mắc về vấn đề khởi nghiệp và lập nghiệp. Làm thế nào để thu hút vốn từ nhà đầu tư, làm thế nào để biến ý tưởng của mình thành sự thật, hay làm gì để giữ chân nhân tài cho doanh nghiệp, đối mặt và xử lý các rủi ro trong kinh doanh như thế nào, v.v…

Khác với các cuộc giao lưu trước đây, không khí Cung Văn hóa Thiếu nhi Đà Nẵng sáng nay đầy sôi động. Nhiều cánh tay đưa lên và kiên trì chờ đến lượt mình được mời để phát biểu.

Những chủ nhân của tương lai của đất nước, của quê hương Đà Nẵng đã bắt đầu “chuyển động” và tinh thần, khát vọng lập – khởi nghiệp đã bắt đầu được giới trẻ quan tâm nhiều hơn. Đây là dấu hiệu, là chuyển biến đáng mừng, góp phần xây dựng thành công thương hiệu “Thành phố khởi nghiệp” cho Đà Nẵng.

Hội DNT Đà Nẵng