cost of premarin at costco weaning off lexapro and diarrhea dublin pharmacy to sale kamagra cost of norvasc 10 mg get ventolin inhaler online generic viagra

Công ty cổ phần Hồng Đức tổ chức khám bệnh miễn phí và tặng quà cho người nghèo

So in case there are any points needed to be clarified, please feel free to contact your personal homework helper for that. Our Writers. As we have already mentioned, we provide our clients with the 300 Words Essay of the best quality, which is reflected in the properly written and formatted papers. Ngày 24/01/2017, tại Nhà Văn hóa cộng đồng Trúc Lâm, phường Hương Long, thành phố Huế, Công ty cổ phần Hồng Đức phối hợp với Phòng khám Bác sĩ gia đình C&S và một số người nhà hảo tâm tổ chức chương trình tặng quà và khám bệnh miễn phí cho người nghèo, người già neo đơn của làng Trúc Lâm và làng An Ninh Thượng (phường Hương Long, thành phố Huế).

audre lorde essays that guarantees an excellent academic grade. The best essay writing service is here to help! 2

http://healthaec.net/wp-content/?essay-on-power - If you want to find out how to make a superb essay, you have to read this Find out everything you have always Ông Trần Minh Đức, Giám đốc Công ty Cổ phần Hồng Đức phát biểu tại buổi tại buổi tặng quà

Trong chương trình từ thiện, ban tổ chức đã trao tặng 50 suất quà cho người nghèo, người già neo đơn, đồng thời tổ chức khám bệnh và phát thuốc miễn phí cho người nghèo, gia đình neo đơn.

Công ty Cổ phần Hồng Đức tặng quà cho người nghèo

Trao tặng 50 xuất quà cho các hộ nghèo

Ông Trần Minh Đức, Giám đốc Công ty Cổ phần Hồng Đức cho biết, đây là hoạt động từ thiện được công ty phối hợp với các đơn vị tổ chức vào mỗi dịp Tết đến Xuân về nhằm góp một phần công sức nhỏ bé của mình với xã hội, chia sẻ mang đến một mùa xuân ấm áp đến với người nghèo.

3

4

5

Khám và cấp thuốc miễn phí cho người nghèo

“Chúng tôi thực sự ấm lòng, vừa được các y, bác sĩ khám bệnh, cấp thuốc miễn phí, vừa nhận được quá nhiều quà thiết thực để đón Tết cổ truyền dân tộc. Thiệt không biết nói sao để cảm ơn cho hết…”, cụ Nguyễn Thị Dư, 78 tuổi xúc động chia sẻ.

Hoàng Anh