cialis bad reviews allegra fuel max tires review prescription cialis cost india levitra generic

Công bố và giới thiệu Ngày nhân sự Việt Nam 2016 – Quản trị nhân sự giai đoạn khởi nghiệp

banner-nghe-thuat-lanh-daoNgày 11/11/2016, tại Hà Nội, Ban Tổ chức Ngày Nhân sự Việt Nam 2016 đã chính thức công bố, giới thiệu về sự kiện quan trọng này.

Ngày Nhân sự Việt Nam năm 2016 với chủ đề quản trị nhân sự giai đoạn khởi nghiệp sẽ được tổ chức vào ngày 11/12/2016 tại Hà Nội. Ban Tổ chức Chương trình Ngày Nhân sự Việt Nam năm nay sẽ bao gồm Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, Tổ chức tư vấn giáo dục Việt Nam (Eduviet), Hiệp hội khởi nghiệp quốc gia (viNen) và cộng đồng nhân sự (HR Link).
 
 PGS.TS Lê Quân, Trưởng Ban Tổ chức giới thiệu về Ngày Nhân sự Việt Nam 2016.
 
Được tổ chức trên quy mô toàn quốc từ năm 2009 đến nay, Ngày Nhân sự Việt Nam là hoạt động có ý nghĩa đặc biệt đối với cộng đồng nhân sự tại Việt Nam. Qua 5 lần tổ chức, Ngày Nhân sự Việt Nam đã nhận được sự quan tâm, ủng hộ và thu hút tham dự của hàng nghìn doanh nhân, các chuyên gia, nhà quản lý cũng như các nhân viên nhân sự đang làm việc tại các doanh nghiệp và tổ chức trong và ngoài nước.
 
Thông qua Ngày Nhân sự Việt Nam – Diễn đàn nhân sự cho các nhà lãnh đạo doanh nghiệp cùng giới nhân sự Việt Nam là sự kiện quy tụ hàng nghìn các doanh nhân, nhà quản lý, chuyên gia kinh tế, các nhân viên nhân sự đến từ khắp các doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước.
Từ đó sự kiện này đã tạo ra cơ hội giúp các doanh nghiệp, doanh nhân và giới nhân sự có điều kiện, cơ hội chia sẻ tri thức, kinh nghiệm và tìm được các kiến giải trong lĩnh vực quản trị nhân sự trong và sau khủng hoảng, dẫn dắt doanh nghiệp vững vàng hướng tới tương lai.
 
 Anh Nguyễn Doãn Thắng, Tổng Thư ký Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam phát biểu tại Lễ công bố
 
Theo Ban Tổ chức, Ngày Nhân sự Việt Nam lần thứ 6 này sẽ diễn ra với chủ đề “Quản trị nhân sự giai đoạn khởi nghiệp”. Sự kiện sẽ được tổ chức vào ngày 11/12/2016 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Mỹ Đình, Hà Nội) bao gồm một phiên tổng thể cùng 4 room chuyên đề, bám sát vào các vấn đề nóng, các vấn đề cấp thiết đối với công tác quản trị ngân sự của doanh nghiệp trong giai đoạn khởi nghiệp.
 
Theo đó, tại sự kiện lần này sẽ tập trung vào 4 mục tiêu quan trọng như tăng cường sự đoàn kết của cộng đồng nhân sự, doanh nhân để cùng chia sẻ những cơ hội trong bối cảnh mới, đồng hành đưa doanh nghiệp phát triển và quốc gia hưng thịnh; Chia sẻ các kinh nghiệm và bài học về quản trị nhân sự trong thời kì hậu khủng hoảng và niềm tin hướng tới tương lai.
 
Đồng thời, Ngày Nhân sự Việt Nam cũng sẽ nhìn nhận về các xu thế sắp tới trong công tác quản trị nhân sự với các doanh nghiệp mới thành lập (trong 5 năm đầu) và đối với các doanh nghiệp nhỏ và vừa trong bối cảnh hội nhập.
 
Đặc biệt, tại Ngày Nhân sự Việt Nam năm nay, các diễn giả còn tập trung phân tích, thảo luận về việc thực hiện trách nhiệm với xã hội và trách nhiệm với cộng đồng trong việc hỗ trợ, giúp đỡ đội ngũ nhân sự trẻ, doanh nhân trẻ – lực lượng nòng cốt tạo sự đột phá trong phát triển kinh tế, xã hội và văn hóa ở Việt Nam – có cơ hội tham gia, trải nghiệm và đóng góp công sức trong sự phát triển của doanh nghiệp và đất nước.
 
 Hội DNT Việt Nam